คำเตือน: บล็อกนี้ไม่เหมาะสำหรับคนรักทักษิณ

โฆษกรัฐบาลตัวจริง ต้องตัวนี้เลย

น้ำท่วมคราวนี้ ปิดปากเงียบ ไม่วิจารณ์ รบ.ปู ทั้งที่น้ำท่วมครั้งนี้เป็นวงกว้างกว่าคราวที่แล้วซื่งดินถล่มอีกหลายพื้นที่ คงโดนน้ำเงินเข้าไป
ตัวงออ่อนไปเลย

นาทีนี้ทั่วฟ้าเมืองไทยไม่มีใครไม่รู้จัก “เฮีย สอ” สรยุทธ สุทัศนจินดา ซุปตาร์เล่าข่าวที่พีคสุดๆ สมัยที่ลอยทวนน้ำท่วมขึ้นมาเมื่อคราช่วยน้ำท่วมที่อดีตนายกฯ อภิสิทธิ์ถูกด่าไปรอบทิศ

ในขณะที่ในยามนี้ที่นายกหญิงไปช่วยพี่สาวปรุงน้ำเงี้ยวช่วยพี่สาวท่ามกลางพี่น้องร่วมชาติลอยคอรอความช่วยเหลือ
เสียงตำหนิสักนิดก็หามีไม่ ช่นเดียวกับซุปตาร์ที่ลอยอืดขึ้นมาคราก่อนไปตกน้ำตายที่ไหนก็ไม่รู้
เห็นแต่อดีตนายกฯอภิสิทธิ์ในฐานะฝ่ายค้านไปมอบสิ่งของช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยอยู่คนเดียว

ซุปตาร์สรยุทธโด่งดังมานาน ทั้งจากลีลาเล่าข่าวที่กันเอง ฝีปากคมกล้าในยามสัมภาษณ์ แขกรับเชิญในรายการ และ ข่าวฉาวนกโกงค่าโฆษณาในไร่ส้ม ซุปตาร์ฮุปข่าวคนอื่นมาหากิน โดยไม่ขออนุญาต หรือเอ่ยปากขอโทษสักคำในยามที่ตนผิด

ซุปตาร์สรยุทธสร้างปรากฏการณ์ชวนทึ่งได้บ่อยเท่าเราต้อง กินอาหารจุบจิบจนเผลออ้วนไม่รู้ตัว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อเขาทำให้แฟน ปชป.
ฮือฮากับลีลาสัมภาษณ์คุณอภิสิทธิ์อย่างดุดัน เอาเป็นเอาตาย ด้วยลีลานักต้อนจนกลายเป็นฝ่ายจนมุมซะเอง แล้วครางฮือเมื่อซุปตาร์ดุดัน
วันก่อนแปลงร่างเป็นสุภาพบุรุษพูดน้อย ต่อยไม่เป็น ต่อหน้าคุณยิ่งลักษณ์ จนบล็อกเกอร์บางคนแถวนี้เอาไปตั้งคำถาม
"สรYEDโดนอะไรเข้าไป"

นั่นสิ
ซุปตาร์สรยุทธโดนอะไรเข้าไป เพราะล่าสุดที่มีโอกาสสัมภาษณ์นายกฯหญิง ยิ่งลักษณ์ แทนที่ประชาชนที่ตั้งตารอ จะได้คำตอบในเรื่องที่ค้างคาใจกลับได้รับเพียงความหวานปนเลี่ยน จนเอียนแทบอ้วกกับลีลาออดอ้อน เว้าวอนราวกับมือใหม่เพิ่ง ปากจ่อไมค์ไฟส่องหน้าเป็นครั้งแรก

เฮียสอ ซุปตาร์ของมหาชน

Advertisements

การแสดงความเห็นถูกปิด