คำเตือน: บล็อกนี้ไม่เหมาะสำหรับคนรักทักษิณ

‘แม้ว’ ปี 55 ดวงอันตราย…ถูกลอบสังหาร ! บริวารเป็นพิษ

ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘นช.ทักษิณ ชินวัตร’ คือ บุคคลที่ประชาชนคนไทยเฝ้าจับตาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพราะการเคลื่อนไหวเพื่อทวงคืนอำนาจของเขานั้นได้นำมาซึ่งความปั่นป่วน วุ่นวายของชาติ ความแตกแยกในสังคม ความเสียหายต่อเศรษฐกิจ รวมถึงการสูญเสียชีวิตและเลือดเนื้อของประชาชนด้วย ดังนั้นหลายคนจึงอยากรู้ว่าดวงชะตาใน ปี 2555 ของ นช.ทักษิณนั้นเป็นอย่างไร ? และมีโอกาสกลับมามีอำนาจอีกหรือไม่ ?

โหร ส.ว. เผย ‘แม้ว’ มีเกณฑ์ถูกลอบสังหาร

‘ดร.บุญเลิศ ไพรินทร์’ เจ้าของฉายา โหร ส.ว. คำนวณทางเดินของดวงดาว และลัคนาราศีแล้วฟันธงว่า ปี 2555 เป็นปีที่ดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณไม่ดีเลย ในภาพรวมก็คือจะเจอทั้งมฤตยูก็ดี ดาวเสาร์และราหูก็ดี ซึ่งล้วนเป็นบาปพระเคราะห์ให้โทษทั้งสิ้น และทำมุมในลักษณะที่เป็นโทษ ซึ่งถือว่าอันตราย โดยตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย.-15 พ.ค.55 ดวงจะอยู่ในขั้นอันตราย เพราะนอกจากจะเจอดาวพระเคราะห์ และตัวราหูซึ่งเป็นบาปพระเคราะห์ที่ไม่ใช่ดาวแล้ว ดาวพฤหัสซึ่งเป็นดาวที่ให้คุณสูงสุดในสุริยจักรวาลยังย้ายไปอยู่ในราศีเมษ ตกอยู่ในเรือนมรณะ จึงให้คุณแก่ พ.ต.ท.ทักษิณไม่ได้ พอถึงวันที่ 15 พ.ค 55 ดาวพฤหัสย้ายออกจากราศีเมษ ทำให้ดวงเริ่มดีขึ้นบ้าง แต่ก็ยังไม่พ้นเคราะห์ เนื่องจากวันที่ 23 มิ.ย.55 ดาวเสาร์ยังไปทับลัคน์ และดาวอังคารซึ่งเป็นบาปพระเคราะห์กำลังจะเดินเข้าสู่ราศีกันย์ซึ่งเป็น ลัคนาของ พ.ต.ท.ทักษิณ ซึ่งส่งผลให้ยิ่งมีความรุนแรงมากขึ้นทำให้เส้นชะตาอยู่ในขั้นอันตราย              ดังนั้น ตั้งแต่ 15 เม.ย.-มิ.ย 55 พ.ต.ท.ทักษิณอาจจะเจออุบัติเหตุ หรืออาจเป็นเรื่องของการลอบสังหาร หรือไม่ก็เจ็บไข้ได้ป่วย แต่เกณฑ์ของอุบัติเหตุและการลอบสังหาร ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเลือดตกยางออก จะรุนแรงกว่า ถ้าเป็นเรื่องของสุขภาพก็จะต้องมีเรื่องการผ่าตัดเข้ามาเกี่ยวข้อง ขณะเดียวกันดวงเกี่ยวกับศัตรูของคุณทักษิณช่วงนี้ก็ไม่ดี เพราะดาวอริมาเล็งลัคน์ ศัตรูทำมุม 180 องศา เล็งพอดีเลย เรียกว่าสามารถทำร้ายได้เต็มที่ อันตราย !

อย่างไรก็ดี เนื่องจาก พ.ต.ท.ทักษิณเกิดที่เชียงใหม่ ลัคนาจึงอยูในราศีกันย์ แต่ถ้า พ.ต.ท.ทักษิณไปอยู่ที่ดูไบซึ่งเป็นจุดที่อยู่ห่างจากราศีกันย์ผลกระทบจาก อันตรายทั้ง 3 ด้านดังกล่าวก็จะเบาบางลงได้ แต่ถ้าอยู่ที่กัมพูชาซึ่งอยู่ไกลกับประเทศไทยมากผลของดาวบาปพระเคราะห์ก็จะ ไม่ต่างจากที่อยู่ในประเทศไทย

“ดวงคุณทักษิณจะเริ่มดีขึ้นได้ต้องรอถึงเดือน ก.ย.55 เพราะเป็นช่วงที่ดาวเสาร์ ดาวอังคาร ย้ายออกไป และดาวพฤหัสเริ่มให้คุณ จะได้ในสิ่งที่หวัง คุณทักษิณหวังว่าอยากจะกลับบ้าน เขาก็น่าได้กลับ แต่กลับมาแล้วปัญหามันจะเกิดขึ้นมาอีกหรือไม่ก็ต้องดูกันต่อไปอีก แล้วตั้งแต่ ก.ย.55 ไป ถึงปี ก.ค.58 เป็นช่วงที่ดีของคุณทักษิณ หลังจากนั้นดวงคุณทักษิณก็จะไม่ดีไปอีก 1 ปี พื้นดวงของคุณทักษิณ การเงินและบริวารเป็นวินาศกับเขา เขาจึงเกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากทรัพย์สินและบริวาร การที่เขาต้องระหกระเหิรอยู่จนถึงทุกวันนี้เป็นเพราะว่าทรัพย์มันเป็นวินาศ บริวารเป็นวินาศ เพราะฉะนั้นถ้าเขาสลัด 2 สิ่งนี้ออกจากตัวเขาได้ความวินาศทั้งหลายก็จะเบาบางลง ขณะเดียวกันถ้าบริวารของเขายิ่งทำร้ายสังคมมากขึ้น เผาบ้านเผาเมืองมากขึ้น ก็เท่ากับยิ่งทำร้ายตัวคุณทักษิณเองด้วย แล้วการที่คุณทักษิณเป็นห่วงทรัพย์สมบัติหรือเงินทองที่อยู่ในแบงก์จนเกินไป ก็ทำให้เขาไม่มีความสุขเลย ถ้าเขาสละได้ ไม่มัวคิดที่จะไปเอาเงิน 46,000 ล้านคืน บาปเคราะห์ต่างๆ ก็จะเบาบางลง”

“ถ้าคุณทักษิณไม่พยายามผลักดันให้มีการออก พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ไม่แก้กฎหมายรัฐธรรมนูญ ไม่ไปแก้มาตรา 112 รัฐบาลเพื่อไทยก็ยังอยู่ได้ แต่ถ้าคุณทักษิณดึงดันจะให้แก้กฎหมายให้ได้ ในช่วง 13ก.พ.- 4 เม.ย.55 ก็อาจจะเกิดนองเลือดขึ้นเพราะเป็นช่วงที่ดาวอังคารเกิดวิปริตอยู่ในราศี สิงห์ และดาวเสาร์วิปริตอยู่ในราศีตุลย์ ซึ่งจะส่งผลทำให้คุณทักษิณไม่มีทางกลับมาได้อีกแล้ว จะเกิดการปฏิวัติ ทีนี้เขาก็จะยึดทรัพย์ทั้งของคุณทักษิณ และพี่น้องลูกหลาน”โหร ส.ว.ทำนาย

‘ภิญโญ’ฟันซ้ำ ‘ทักษิณ’ ระวังลอบสังหาร

ด้าน ‘อ. ภิญโญ พงศ์เจริญ’นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ หมอดูชื่อดัง ซึ่งคร่ำหวอดกับการดูดวงนักการเมืองมานับสิบปี ระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เกิดวันที่ 26 ก.ค.2492 เวลาประมาณเที่ยง ตรงกับวันอังคาร แรม 1 ค่ำ เดือน 9 ปีฉลู ปัจจุบันอายุ 62 ปี ลัคนาอยู่ราศีกันย์ ดวงได้จันทรุสุริยา ดวงนี้ส่งผลให้ไม่ว่าอยู่หัวไร่ปลายนาก็จะมายิ่งใหญ่ในเมืองหลวง

สำหรับดวงในปี 2555 นั้น ช่วงตั้งแต่ 7 ธ.ค.54-5 เม.ย.55 ดาวเสาร์อยู่ในราศีตุลย์ในเรือนการเงิน ดาวเสาร์เป็นเจ้าเรือนปุตตะ ส่งผลให้บุตรบริวาร ซึ่งหมายรวมถึงลูกพรรคด้วยจะเข้ามาข้องเกี่ยวเรื่องการเงิน ทำให้มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก จากนั้นช่วง 5 เม.ย.ถึง 7 ก.ย.55 เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างอันตราย นอกจากจะเสียทรัพย์แล้วยังถูกขับไล่ เนื่องจากดาวเสาร์จะถอยหลังไปทับลัคนากำเนิดซึ่งค่อนข้างจะอันตราย …..

“เสาร์จรปะทะลัคนานั้นจะหม่นหมอง เสียทรัพย์และสิ่งของ ครุเหตุจะพึงมี ดังโปริสาทราษ ษฎรนั้นก็ขับหนี จากขัตติยาศรี ศิริราชนคร…. หมายถึงว่าเสาร์ทับลัคนา ทำให้คนๆ นั้นหม่นหมอง เสียทรัพย์สินเงินทอง และจะเหมือนกับพระยาโปริสาทที่ถูกราษฎรขับไล่ คือถ้าคุณทักษิณกลับเข้ามาก็จะถูกประชาชนขับไล่ เพราะฉะนั้นถ้าคุณทักษิณรู้ว่าเข้ามาแล้วมีปัญหาก็อย่าเข้ามาเลย อยู่ต่างประเทศน่ะดีแล้ว เข้ามาแล้วมีเรื่องแน่ แม้เสาร์จะเล็งราหู ซึ่งหมายถึงจะมีคนสนับสนุน เพราะเสาร์กับราหูเป็นคู่มิตรกัน แต่แม้จะมีคนสนับสนุนจำนวนมากก็กลับมาไม่ได้เพราะมีคนขับไล่แน่ๆ เพราะฉะนั้นควรจะอยู่เฉยๆ”

นอกจากนี้ ในปี 55 พ.ต.ท.ทักษิณยังมีเกณฑ์เรื่องอุบัติเหตุ ปัญหาเรื่องความปลอดภัย และโรคภัยไข้เจ็บ เนื่องจากมฤตยูมาตรงราศีมีน เล็งลัคนา และเสาร์ถอยเข้ามาทับ แล้วก็มีอังคารจรลงมาทับลัคนาของเขา บาปพระเคราะห์ทั้งหลายกระหน่ำซ้ำเติม แปลว่าจะมีอุบัติเหตุ ปัญหาด้านสุขภาพ และการถูกลอบสังหาร ซึ่งช่วงเวลาที่อันตรายจากปัญหาทั้ง 3 เรื่องดังกล่าวจะอยู่ในช่วง มี.ค.-เม.ย. และอีกช่วงหนึ่งคือ ส.ค.-ก.ย. และถือว่าค่อนข้างแรง คือปี 55 พ.ต.ท.ทักษิณต้องระวัง อาจถึงขั้นหยอดน้ำข้าวต้ม !

ที่สำคัญคือ ชีวิต พ.ต.ท.ทักษิณจะเปลี่ยนแปลงมากในปี 2555 เพราะดาวพฤหัสไปคุมชะตาและเป็นมรณะ โดยจะอยู่ในภพมรณะจนถึง 15 พ.ค.55 หลังจากนั้นก็จะข้ามมาเป็นศุภะ ซึ่งหมายถึงจะมีการเดินทาง มีการย้ายถิ่นฐานที่อยู่อาศัย แต่ไม่รู้ย้ายไปไหน

“ดวงคุณทักษิณจะดีก็ต่อเมื่อเสาร์ย้ายเข้าราศีตุลย์อีกครั้ง คือหลังจากเดือนกันยายน 55 ไปแล้ว แต่ต้องรักษาชีวิตให้รอดก่อน หลังจากนั้นคุณทักษิณก็จะปรับเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิต อาจจะเดินเกมใหม่ หรือได้กุนซือเก่งๆ แต่ในช่วงนี้ยังไม่สามารถกลับมามีอำนาจได้ ส่วนในอนาคต ? ชาตินี้เหรอ … ชาตินี้ก็ยังหมองๆ อยู่”นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติแจกแจง

‘ภานุวัฒน์’ ชี้ ปี 55 ดวง’ทักษิณ’ตกหนัก

ขณะที่ ‘ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล’ หมอดูคนแรกที่ทำนายว่าทักษิณจะไม่มีแผ่นดินอยู่ ตั้งแต่สมัยที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ยังดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ชี้ว่า พ.ต.ท.ทักษิณเกิดวันที่ 26 ก.ค.2492 ซึ่งถือเป็นปีฉลู เดือนมะแม ปัจจุบันอายุย่างเข้า 63 ปี ถ้าพูดถึงพื้นฐานดวง ช่วงนี้อายุเข้าเคราะห์ คือ ปี 55 จะเป็นปีมะโรงซึ่งไม่เกื้อหนุนปีฉลู ประกอบกับรอบอายุเข้าเคราะห์ และจุดเดินที่ตรงปลายคางของอดีตนายกฯทักษิณไม่เด่น คือทั้งปีไม่เกื้อหนุน อายุเข้าเคราะห์ และจุดเดินไม่เด่น

เรียกว่าหนักหน่วง 3 เด้งเลยทีเดียว ฉะนั้นในปีหน้าจะต้องมีเรื่องอะไรหนักๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภารกิจหน้าที่การงานหรือปัญหาเรื่องสุขภาพ ซึ่งอาจจะเกิดจากโรคภัยไข้เจ็บ หรืออุบัติเหตุ โดยในช่วงเดือน เม.ย. กับช่วง ก.ค.จะมีอะไรหนักๆเกิดขึ้น และจะไม่ดีต่อ พ.ต.ท.ทักษิณอย่างมาก

“สำหรับดวงทางการเมืองของอดีตนายกฯทักษิณ ผมเคยเตือนท่านว่าอย่าเหลิง อย่าคิดว่ากุมอำนาจทุกอย่าง เพราะคนคิดอย่างนี้ไม่มีแผ่นดินจะอยู่มาแล้ว หลังจากนั้น ปี 2549 ท่านก็ต้องเผ่นไปอยู่ต่างประเทศ ผมก็ทำนายท่านต่อว่า อยู่ที่เมืองนอกก็ให้อยู่เฉยๆ แล้วอย่ากลับมา เพราะถ้ากลับมาดวงจะมีปัญหาหนักมาก ถ้าอยู่เมืองนอกแบบอยู่เฉยๆ ก็จะมีโอกาสกลับมาเป็นใหญ่ ในช่วงปี 56 เพราะเป็นปีที่สมพงษ์กับท่าน เ แต่ถ้าวุ่นวายมากท่านจะไม่มีโลกให้อยู่ ซึ่งที่ผ่านมาก็จะเห็นว่าหลายๆ ประเทศท่านทักษิณก็เข้าไม่ได้แล้ว เหลืออยู่ไม่กี่ประเทศที่ไปได้”

“ดังนั้นตอนนี้ถ้าถามว่าคุณทักษิณมีโอกาสจะกลับเข้าประเทศไทยไหม ก็ต้องตอบว่าถ้ามาแบบลักลอบเข้าประเทศก็เรื่องหนึ่ง แต่ถ้าจะมาอย่างเป็นเรื่องเป็นราวหรือกลับเข้ามามีอำนาจเนี่ยอาจจะไม่ คือมันเลยจังหวะชีวิตตรงนั้นมาแล้ว เพราะท่านไม่ยอมหยุด ส่วนในด้านสุขภาพนั้นคุณทักษิณเป็นเหมือนคนป่วยที่อยู่ใกล้มือหมอ มีการรักษาพยาบาลดูแลที่ดี ก็อาจจะบรรเทาให้ผ่านไปได้เรื่อยๆ แต่ในปี 2555ดวงคุณทักษิณจะหนัก ซึ่งอาจส่งผลถึงสุขภาพด้วย”โหรภาณุวัฒน์ทำนาย

‘หมอนิด’ ชี้ ‘ทักษิณ’ หมดโอกาสกลับไทย

ส่วน ‘หมอนิด’ กิจจา ทวีกุลกิจ หมอดูผู้โด่งดังกับ การดูดวงการเมือง ด้วยลีลาตรงไปตรงมาแบบไม่เกรงใจใคร ระบุว่าดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณเป็นธาตุไฟ แต่ปี 55 มีดิถีเป็นธาตุน้ำ ปีเกิดเป็นปีฉลู ส่วนปีนักษัตรของปี 55 คือปีมะโรง ดังนั้นในปี 55 ไฟจะถูกธาตุน้ำเล่นงาน อีกทั้งปีฉลูก็เป็นอริกับมะโรง ดังนั้น สิ่งที่อดีตนายกฯ ทักษิณหวังไว้ว่าจะได้จะดีสะดวกราบรื่นจะไม่เป็นอย่างที่หวัง

“รับรองว่ายังไงก็ไม่สมหวัง ที่หวังว่าจะได้กลับมานั้นเมินเสียเถอะ และถ้าเป็นไปได้ท่านอดีตนายกฯสั่งให้คณะรัฐมนตรีชุดนี้หยุดแก้ไขรัฐธรรมนูญ ไม่ว่าจะเป็น มาตรา 112 , พ.ร.บ.นิรโทษกรรม เพราะปีหน้ามีเกณฑ์จะเกิดความรุนแรงจากความพยายามดังกล่าวถึงขั้นบ้านเมือง ลุกเป็นไฟ ซึ่งจะส่งผลด้านลบต่อตัวคุณทักษิณด้วย ถ้าเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้นมางวดนี้จะต้องมีการขุดรากถอนโคนกัน”

“สำหรับด้านสุขภาพ ในปี 55 นั้นยังไม่มีปัญหาแต่จะเครียดจนรากเลือด สิ่งใดที่ฝัน สิ่งใดที่หวัง จะไม่มีสมหวัง คนจะตายกันเยอะ และสิ่งที่เขาทำไว้จะย้อนกลับมาที่ตัวเขา ถ้าไม่อยากให้คนตาย คุณทักษิณก็ควรหยุดคิดที่จะแก้กฎหมายมาตรา 112 และหยุดการออก พ.ร.บ.นิรโทษกรรม แม้ตอนนี้จะเปลี่ยนชื่อเป็น พ.ร.บ.ปรองดองแห่งชาติ ก็ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะไม่รู้จะปรองดองกันแบบไหน เห็นยังกัดกันอยู่ตลอดเวลา”

“ถ้าถามว่าดวงคุณทักษิณมีโอกาสได้กลับประเทศไทยหรือไม่นั้น ผมบอกเลยว่าถ้าจะกลับไม่ต้องคิด นอกจากห่อผ้ากลับมา ต่อให้ออกพาสปอร์ตให้คุณทักษิณอีกเป็นร้อยเล่มคุณทักษิณก็ไม่มีทางได้กลับ ประเทศ นอกจากยอมกลับมาติดคุก ถ้าเกิดเหตุรุนแรงในครั้งนี้คุณทักษิณก็จบครับ แล้วปีหน้าจะเป็นปีสุดท้ายที่คุณทักษิณจะมีบทบาท แล้วก็จะกลายเป็นตำนานต่อไปให้คนไทยได้ศึกษา”หมอนิดฟันธงทิ้งท้าย

Advertisements

การแสดงความเห็นถูกปิด